Trang chủ > Tin tức > Những sản phẩm nổi bật dùng kính cường lực Gorilla Glass 3

Những sản phẩm nổi bật dùng kính cường lực Gorilla Glass 3

Ultrabook Asus Zenbook UX301 và UX302, điện thoại iPhone 5S là những thiết bị công nghệ tiêu biểu sử dụng kính Gorilla Glass 3 với khả năng chịu lực, chống xước hiệu quả.

Kính cường lực Corning Gorilla Glass đang trở thành tiêu chuẩn không thể thiếu trên những sản phẩm công nghệ cao cấp. Được giới thiệu từ năm 2007, đến nay, Gorilla Glass đã trải qua 3 thế hệ với những cải tiến đáng kể không chỉ giúp các sản phẩm mỏng nhẹ, sang trọng hơn mà còn nâng cao độ bền cho thiết bị.

Trong khi thế hệ thứ hai được nhà sản xuất tập trung làm mỏng thì Gorilla Glass 3 lại được Corning mang đến khả năng chịu lực ấn tượng. Chỉ mỏng dưới 0,5 mm tương đương Gorilla Glass 2 nhưng Gorilla Glass 3 lại có khả năng chống xước gấp 3 lần. Ngoài ra, Corning còn phát triển tính năng “miễn nhiễm với các vết xước" với tên gọi Native Damage Resistance (NDR) trên kính cường lực thế hệ mới nhất giúp giảm 40% số vết trầy xước có thể nhìn thấy và cải thiện 40% độ bền nếu có vết xước sâu.

image001-6905-1395887281.jpg

Asus Zenbook UX301 và UX302 là sản phẩm tiêu biểu dùng Gorilla Glass 3.

Ưu điểm của kính cường lực Gorilla Glass 3 đã được các nhà sản xuất tên tuổi áp dụng vào nhiều thiết bị của mình trong đó nổi bật là Asus với hai mẫu ultrabook mới. Asus Zenbook UX301 và UX302 gây ấn tượng nhờ kiểu dáng siêu mỏng (giảm 14% so với thế hệ trước), kết quả của việc áp dụng thành công kính Gorilla Glass 3 siêu mỏng nhưng vẫn đảm bảo độ bền cho máy.

Tính thẩm mỹ trên Asus Zenbook UX còn được thể hiện ở thiết kế mặt trước với các vòng tròn đồng tâm và độ bóng ấn tượng khi nhìn vào. Trong khi đó, màn hình và viền bao quanh bàn phím cũng sử dụng kính cường lực Gorrila Glass 3 vừa tạo nên thiết kế cao cấp vừa chống xước hiệu quả. Với nhiều chi tiết phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao, công nghệ cắt và tạo mép Diamond-Cutting & CNC của Asus đã giải quyết những giới hạn trong việc chế tác để mang đến mẫu ultrabook với chất lượng hoàn thiện chuẩn mực.

Asus-Zenbook-UX301-8999-1395887282.jpg

Zenbook UX301 và UX302 trang bị sức mạnh xử lý chuyên nghiệp.

Siêu mỏng, gọn nhẹ và độ bền cao, Zenbook UX301 hướng tới người dùng chuyên nghiệp cần một thiết bị làm việc, giải trí hiệu quả. Bên cạnh vẻ ngoài bóng bẩy, phần cứng cũng được Asus chú trọng với trang bị chip Intel Core i7 thế hệ mới nhất, card đồ họa rời Nvidia GeForce GT 730M cùng ổ cứng SSD siêu tốc. Thiết bị đã dành nhiều giải thưởng quốc tế cho thiết kế và chất lượng trong suốt thời gian vừa qua.

So với mẫu ultrabook của Asus, việc dùng kính Gorilla Glass 3 trên smartphone hay máy tính bảng sẽ dễ dàng và phổ biến hơn bởi các thiết bị này có kích thước nhỏ. Tiêu biểu có thể kể đến Apple, hãng công nghệ được biết đến với các sản phẩm tinh tế cũng không nằm ngoài xu hướng Gorilla Glass 3. Mẫu điện thoại iPhone 5S được trang bị kính cường lực mới nhất từ Gorilla giúp bảo vệ thiết bị khỏi những tác động gây xước màn hình.

Các sản phẩm cao cấp trang bị kính Gorilla Glass 3 như Asus Zenbook UX301/UX 302 hay iPhone 5S của Apple được đánh giá cao ở khả năng chống xước hiệu quả và tính thẩm mỹ với kích thước mỏng nhẹ, thanh lịch.

Đình Nam

 Hỗ trợ trực tuyến
  • CICI Laptop
 Địa chỉ showroom
     CTY TNHH TM TIN HỌC
     CICI

ban phim laptop | sac laptop

Địa chỉ : CT4. Tam Đảo P.15 Quận 10 Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0915.9999.71
         0917.2222.10

   Email liên hệ: cicilaptop@yahoo.com
 Quảng cáo
 Thống kê truy cập
Khách đang online: